Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Trịnh Thanh Tuệ

Thứ ba - 05/01/2021 09:52 231 0
Chiều 04.1, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Dự lễ có ông Nguyễn Phúc Bảy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ cơ quan.
Đồng chí Nguyễn Phúc Bảy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thanh Tuệ và đồng chí Ma Ly Phước, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Phúc Bảy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thanh Tuệ và đồng chí Ma Ly Phước, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ma Ly Phước, TUV, Phó Trưởng Ban, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định và đồng chí Nguyễn Phúc Bảy Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thanh Tuệ và phát biểu: “Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu bền bỉ và những công lao đóng góp quý báu của đồng chí vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người Đảng viên. Đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”.
 
1
Đồng chí Trịnh Thanh Tuệ  phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trịnh Thanh Tuệ bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi nhận được Huy hiệu cao quý của Đảng: “Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân tôi, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của người đảng viên. Và đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để không phụ sự mong muốn của Đảng, của các đồng chí và của gia đình”.

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của toàn Đảng và toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ, liên tục của bản thân mỗi người Đảng viên trong suốt 3 thập kỷ đứng dưới lá cờ Đảng. Đó không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Trịnh Thanh Tuệ mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Nguồn tin: M.H

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay581
  • Tháng hiện tại4,225
  • Tổng lượt truy cập433,269
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 257 | lượt tải:77

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 429 | lượt tải:129

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 760 | lượt tải:123

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 692 | lượt tải:134

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 409 | lượt tải:306
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây