HỚN QUẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY NĂM 2020

Thứ tư - 06/01/2021 08:14 226 0
Ngày 31/12/2020 được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy và thực hiện Chương trình công tác năm 2020, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2020; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Đ/c Vũ Xuân Trường PBT Thường trực kết luận và chỉ đạo Hội nghị
Đ/c Vũ Xuân Trường PBT Thường trực kết luận và chỉ đạo Hội nghị
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Bí thư, Phó bí thư, thư ký các Chi, Đảng bộ trực thuộc.

Trong năm 2020 các cơ quan tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ Huyện trên tất cả các lĩnh vực đặt biệt nổi bật nhất là công tác tham mưu cấp ủy chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh những kết quả đạt được tại hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo, những hạn chế tồn tại và quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020. Từ đó, đề ra những giải pháp cụ thể, đồng bộ để khắc phục khó khăn hạn chế tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động trong năm 2021.

Kết luận hội nghị: Đ/c Vũ Xuân Trường PBT Thường trực Huyện ủy đã dự và chỉ đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng trong năm 2021 cần tập trung các nội dung trọng tâm như sau:

Chủ động, tích cực tham mưu Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Huyện triển khai thực hiện có hiệu các Nghị quyết, kế hoạch, đề án, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2021-2025.

Tham mưu Huyện ủy những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra trong đánh giá, kiểm điểm tập thể BTV huyện ủy năm 2020.

Tăng cường công tác quản lý đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giữ vững kỷ cương, kỷ luật công vụ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ nhất là chi bộ cơ sở.

Thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, nhân rộng, biểu dương các điển hình tiên tiến trong cộng đồng dân cư

Nguồn tin: Kim Tuyến - BDV Hớn Quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây