Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết hộ gia đình bà Lương Thị Tình

Thứ ba - 11/05/2021 09:11 210 0
Sáng 10-5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi- Trưởng đoàn đã dự Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết hộ gia đình bà Lương Thị Tình, thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng nhân dịp Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia cùng đoàn có UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh bà Lê Thị Xuân Trang. Về phía huyện có TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân; Lê Anh Nam, Chủ tịch UBND huyện.
Hình ảnh tại Lễ khởi công
Hình ảnh tại Lễ khởi công
Bà Lương Thị Tình (trú tại thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng). Sức khỏe không tốt, không có nghề nghiệp nên cuộc sống gặp rất khó khăn. Mong ước lớn nhất của bà là có căn nhà để che mưa che nắng.

Lễ khởi công mang đến cho bà Tình một niềm hy vọng mới, được sống trong căn nhà kiên cố, để an tâm làm việc phát triển kinh tế.

Ngoài tham dự Lễ khởi công, Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Phú Riềng.Đoàn đã kiểm tra các điểm bầu cử tại xã Phú Riềng. Qua kiểm tra cho thấy, công tác chuẩn bị cho bầu cử được thực hiện chu đáo. Việc lập, danh sách cử tri đã hoàn tất và niêm yết trang trọng tại khuôn viên nhà văn hóa, đảm bảo không bị mưa, gió làm hư hỏng; danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp cũng đã được niêm yết trang trọng, dễ nhìn. Hiện các khu vực bỏ phiếu đều đã thiết kế sơ đồ, vị trí như bàn hướng dẫn, bàn phát phiếu, bàn đối chiếu danh sách cử tri, nơi cử tri lựa chọn đại biểu, bàn đóng dấu...

Báo cáo với đoàn công tác, Ủy ban bầu cử huyện Phú Riềng cho biết, đến nay, công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn đã hoàn thành đúng tiến độ, đúng Luật, sẵn sàng cho ngày hội toàn dân.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của huyện Phú Riềng, đồng thời lưu ý: Để cuộc bầu cử được diễn ra thành công, Ủy ban bầu cử huyện tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân nhận thức rõ nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Đồng thời vận động bà con đi bầu sớm, bầu đúng, bầu đủ theo quy định. Bên cạnh đó, tập trung tiến hành mạn đàm về tiểu sử người ứng cử để bà con nhân dân nắm rõ. Từ đó, bầu người đủ đức, đủ tài. Phải chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn huyện và chuẩn bị các phương án khi có dịch xảy ra.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây