MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ TRONG KHÍ THẾ MỚI

Chủ nhật - 31/01/2021 22:21 192 0
Sáng ngày 29/01/2021, hòa trong không khí chào mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021và để ghi nhận các chi bộ, ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể ấp, khu phố đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của huyện. Năm nay, với tinh thần hướng về cơ sở, dành mọi tình cảm, tâm huyết cho cơ sở; Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức họp mặt các bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể ấp của xã Tân Quan chủ đề “Xuân - ấm tình cơ sở”.
Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,  Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi họp mặt
Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi họp mặt
Qua buổi họp mặt, ngoài việc biểu dương những cán bộ nồng cốt tiêu biểu trong năm qua; Ban Thường vụ Huyện ủy cũng mong muốn lắng nghe các đồng chí chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất với huyện những giải pháp mới để nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và các chi hội đoàn thể trong thời gian tới.
 
3
Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Quan tuyên dương các cán bộ ở cơ sở

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội đã từng bước tự đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để làm tốt nhiệm vụ là cầu nối chuyển tải chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước trên các lĩnh vực đến với nhân dân. Các hoạt động của Mặt trận, đoàn thể đã được đưa về cơ sở, đồng hành cùng cơ sở; các phong trào hành động cách mạng không còn là mang tính khẩu hiệu, mà từng bước được cụ thể hóa bằng những dự án, công trình, việc làm thực tế, rất có ý nghĩa, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, hội viên và nhân dân, mà rõ nét nhất là đã đồng hành, chung tay thực hiện tốt việc xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo theo tinh thần Kế hoạch 03 của Huyện ủy.

Với mong muốn, mỗi đoàn thể cần nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, xây dựng được phong trào, mô hình, việc làm cụ thể, thiết thực, tạo động lực cho đoàn viên, hội viên tham gia, gắn bó với phong trào, gắn bó với địa phương, từ đó giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Huyện ủy.

Nguồn tin: Kim Tuyến - BDV Hớn Quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay420
  • Tháng hiện tại2,962
  • Tổng lượt truy cập432,006
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 255 | lượt tải:77

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 427 | lượt tải:129

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 760 | lượt tải:123

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 690 | lượt tải:134

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 408 | lượt tải:305
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây