MTTQ huyện cấp, phát 13.000 tờ rơi, áp phích tuyên truyền về công tác bầu cử

Thứ sáu - 14/05/2021 11:00 193 0
Để tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã tiếp nhận và tổ chức cấp, phát 13.000 tờ rơi, áp phích đến 10 đơn vị bầu cử, các khu vực bỏ phiếu và người dân trên đại bàn.
Hình ảnh của áp phích tuyên truyền
Hình ảnh của áp phích tuyên truyền
Với các nội dung tuyên truyền như những điều cử tri cần biết khi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026: ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử; tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; quyền bầu cử của công dân; nguyên tắc bầu cử; tuổi bầu cử và tuổi ứng cử; quyền bầu cử của các cử tri có giống nhau không; bỏ phiếu nơi khác; thời gian bầu cử. 5 nhớ khi tham gia bầu cử (nhớ thông tin cho mọi người cùng tham gia, nhớ mang theo thẻ cử tri, nhớ điểm bầu cử, nhớ ngày bầu cử, nhớ giờ bầu cử). Ngày 23/5/2021 là ngày hội của toàn dân, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
image002 4
Tờ rơi tuyên truyền đến với người dân

Ngoài việc tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 qua tờ rơi, áp phích. Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tích cực triển khai tuyên truyền bằng nhiều hình thức như phối hợp triển khai lồng ghép vào Hội nghị thông tin thời sự lần thứ I năm 2021, thông qua các hội nghị, các buổi sinh hoạt và đi cơ sở. Qua đó giúp nhân dân hiểu được đây không chỉ là ngày hội toàn dân mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân khi lựa chọn ra những ứng cử viên có đủ đức, đủ tài để đại diện cho mình tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây