Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021

Thứ năm - 23/09/2021 21:49 281 0
Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, từ ngày 16/9 đến ngày 21/9/2021, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới bằng hình thức trực tuyến tại 6 điểm cầu. Dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng tại 6 điểm cầu có đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối.
Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, TUV- Bí thư Đảng ủy Khối  trao giấy khen và phần thưởng cho học viên
Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, TUV- Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy khen và phần thưởng cho học viên
Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế và chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối tổ chức học tập bằng hình thức trực tuyến và qua phần mềm zoom.

Tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới có 109 đồng chí đảng viên dự bị của  34 chi, đảng bộ. Trong 6 ngày học tập, các học viên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên của Đảng ủy Khối truyền đạt 10 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Thông qua Lớp bồi dưỡng các học viên nhận thức sâu sắc hơn một số vấn đề cốt lỗi của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng Việt Nam; vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên; nguyên tắc tổ chức và  hoạt động của Đảng, công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; cập nhật các quan điểm, chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng và tình hình, diễn biến của công tác phòng chống Covid – 19 của tỉnh.

Kết thúc khóa học có 95% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, có 36 học viên đạt loại giỏi, chiếm 34 %; 51học viên đạt loại khá, chiếm 48 %. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối xét khen thưởng cho 11 học viên thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng Lớp học, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện của các học viên; đồng thời đề nghị các học viên về cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống,… thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao và sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Nguồn tin: Kim Ngọc - ĐUKCQ&DN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,838
  • Tháng hiện tại40,530
  • Tổng lượt truy cập1,444,753
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây