ĐỒNG XOÀI GẶP GỠ ĐỐI THOẠI VỚI NÔNG DÂN SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI NĂM 2020

Thứ năm - 22/10/2020 09:45 336 0
Sáng nay 22/10 tại Hội trường Thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Thành ủy với Hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2020 trên địa bàn.
Đ/c Tôn Ngọc Hạnh – UV.BTV, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Chủ trì hội nghị
Đ/c Tôn Ngọc Hạnh – UV.BTV, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Chủ trì hội nghị
Hiện toàn thành phố có 1.840 nông dân đạt nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo được các cấp Hội nông dân thành phố triển khai sâu rộng đến hội viên nông dân. Tại buổi đối thoại, các hội viên Hội Nông dân thành phố đã có nhiều ý kiến tâm huyết trao đổi với lãnh đạo thành phố như: Hỗ trợ vốn cho nông dân kinh doanh dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đô thị; cần có phương án hỗ trợ nông dân về các loại cây con giống có năng suất chất lượng cao; có chủ trương hỗ trợ đầu ra, bao tiêu sản phẩm, đặc biệt là đối với các mặt hàng nông sản sạch, an toàn. Tăng cường công tác kiểm tra các loại giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật nhằm phát hiện hàng giả để xử lý kịp thời.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã ghi nhận các ý kiến của nông dân sản xuất kinh doanh giỏi thành phố và đề nghị cơ quan chuyên môn giải đáp, đồng thời có giải pháp hỗ trợ nông dân thành phố trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đô thị.

Đồng thời, trước đó lãnh đạo thành phố cũng đã trực tiếp thăm các mộ hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu của hội viên nông dân sản xuất giỏi thành phố như mô hình trồng rau, trồng nấm tại xã Tân Thành, phường Tân Thiện.
1 1
Lãnh đạo TP. Đồng Xoài thăm mô hình trồng rau tại khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện
Tại hội nghị này, UBND thành phố Đồng Xoài khen thưởng cho 15 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu của thành phố.

Nguồn tin: Lan Anh - BDV Đồng Xoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,143
  • Tháng hiện tại57,042
  • Tổng lượt truy cập1,089,567
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây