Hớn Quản tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo năm 2022

Thứ bảy - 22/01/2022 10:03 244 0
Nhằm tăng cường mối quan hệ và tình đoàn kết giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với các tổ chức tôn giáo; các chức sắc, chức việc của các tôn giáo trên địa bàn. Sáng ngày 20/01/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hớn Quản tổ chức Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2022.
Đ/c Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt
Đ/c Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt
Đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi họp mặt. Tham dự họp mặt còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện; UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và 36 vị đại biểu đại diện cho các chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại buổi Họp mặt, các vị đại biểu đã được cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện; tình hình hoạt động tôn giáo trên địa bàn; những kết quả đạt được trong công tác tôn giáo và quản lý nhà nước về hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua.

Cũng tại buổi Họp mặt, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức tôn giáo, chức sắc, chức việc các tôn giáo đã thẳng thắn trao đổi những khó khăn, vướng mắc của các cơ sở, tổ chức tôn giáo trong quá trình sinh hoạt tôn giáo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các tổ chức tôn giáo; các chức sắc, chức việc và đồng bào theo tôn giáo. Mong muốn trong thời gian tới sẽ luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền phát huy
những giá trị tốt đẹp của tôn giáo vào quá trình phát triển của huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguồn tin: Ngọc Anh - BDV Hớn Quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,143
  • Tháng hiện tại57,106
  • Tổng lượt truy cập1,089,631
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây