HUYỆN ĐỒNG PHÚ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN NĂM 2020

Thứ năm - 31/12/2020 08:48 378 0
Dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, giúp tháo gỡ kịp thời các vấn đề mà người dân bức xúc, đó là tinh thần của cuộc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Đồng Phú, coi đây là giải pháp quan trọng để tạo sự đồng thuận thống nhất cao của người dân, tạo được niềm tin của nhân dân đối với đảng, với chính quyền.
Đ/c Trần Văn Vinh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Anh Tuấn – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đ/c Ngô Thị Thanh Chung – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị
Đ/c Trần Văn Vinh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Anh Tuấn – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đ/c Ngô Thị Thanh Chung – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị
Chủ động đối thoại để nắm bắt, tháo gỡ kịp thời những vướng mắc trong đời sống của người dân được huyện Đồng Phú xác định là giải pháp quan trọng để xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ cơ sở. Sáng 30/12/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn huyện năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Kim Trọng, PCT Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN 11 xã, thị trấn; đại diện Nhân dân và hội viên nông dân sản xuất kinh doanh tiêu biểu đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện.

Sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo tóm tắt kết quả công tác xây dựng Đảng, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020 của huyện và Ủy ban MTTQVN huyện báo cáo tình hình nhân dân và các nội dung đề nghị được đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền năm 2020; UBND huyện báo cáo tổng hợp nội dung đối thoại với Nhân dân năm 2020.
 
image003 6
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đối thoại đã tiếp thu 15 ý kiến, kiến nghị phát biểu thẳng thắn, dân chủ của các đại biểu với các nội dung xoay quanh những vấn đề như: lĩnh vực kinh tế, chính sách; lĩnh vực giáo dục và đào tạo; lĩnh vực đất đai, môi trường; lĩnh vực hạ tầng, giao thông và các lĩnh vực khác.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Đồng Phú tiếp thu, trao đổi và trả lời các nội dung nhân dân quan tâm. Ở từng nội dung nhân dân kiến nghị, lãnh đạo huyện đã giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, sớm giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Lãnh đạo huyện mong muốn nhân dân tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp để cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở tháo gỡ khó khăn, tổ chức triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất và thiết thực xây dựng huyện Đồng Phú ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Nguyễn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay4,912
  • Tháng hiện tại79,154
  • Tổng lượt truy cập1,257,143
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây