Phú Riềng: tiếp nhận 874 hồ sơ theo cơ chế một cửa

Thứ tư - 09/09/2020 22:00 436 0
Thời gian qua công tác cải cách hành chính của huyện Phú Riềng luôn được lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm và đã được kết quả trên các lĩnh vực: cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; cải cách bộ máy hành chính Nhà nước; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải tạo tài chính công và hiện đại hóa hành chính.
Cán bộ lĩnh vực Tư pháp- hộ tịch hướng dẫn cho người dân
Cán bộ lĩnh vực Tư pháp- hộ tịch hướng dẫn cho người dân
Thủ tục hành chính thường xuyên được rà soát, cập nhật, niên yết, công khai. Việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính được các cơ quan, đơn vị thực hiện đảm bảo theo quy định, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức.
Theo báo cáo của UBND huyện trong quý III năm 2020 kết quả giải quyết công việc theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại UBND huyện Phú Riềng đã tiếp nhận 874 hồ sơ thuộc các lĩnh vực như: Đất đai; môi trường; xây dựng; tư pháp- hộ tịch; Nội vụ- lao động thương binh xã hội; tài chính kế hoạch; văn hóa và thông tin; giáo dục và đào tạo; nông nghiệp. Trong đó đã giải quyết 816 hồ sơ (trả trước hạn 366 hồ sơ, trả đúng hạn 450 hồ sơ),58 hồ sơ chưa đến hạn.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây