ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỒNG BÀO VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Thứ bảy - 16/10/2021 07:54 322 0
Sáng nay 16/10, tại Nhà văn hoá ấp Sóc Răng, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, Ban Dân tộc tỉnh cùng các mạnh thường quân đã đến trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Dự chương trình có ông Lý Trọng Nhân – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đại diện lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân. Được biết, trên địa bàn xã Thanh Bình có trên 1.000 hộ đồng bào dân tộc thiểu số chủ yếu là đồng bào dân tộc S’tiêng, trong đó tập trung đông tại 02 ấp Sóc Răng và ấp Đông Phất.
Đ/c Lý Trọng Nhân – Trưởng ban Dân tộc tỉnh cùng các mạnh thường quân đã đến trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Đ/c Lý Trọng Nhân – Trưởng ban Dân tộc tỉnh cùng các mạnh thường quân đã đến trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của người dân, khiến cho các gia đình khó khăn lại càng khó khăn hơn. Tại điểm trao quà, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh - ông Lý Trọng Nhân đã cùng đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên các hộ dân và thông tin thêm một số nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn người dân, đặc biệt các hộ dân tộc thiểu số trên địa bàn xã tiếp tục phát huy đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả phòng chống dịch hướng đến trạng thái bình thường mới của xã hội. Dịp này, đoàn đã trao tặng 2,1 tấn gạo và 200 phần quà là nhu yếu phẩm. Tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

 Nguồn quà do đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh vận động từ Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh Bình Phước, gia đình ông bà Lê Trác Minh Tuấn cùng hệ thống lắc 10k (Đồng Xoài, Bình Phước) và em Võ Tiến Sỹ. Tại chương trình, đoàn đã trao đại diện 30 hộ gia đình khó khăn tại ấp Sóc Răng, các phần quà còn lại đoàn bàn giao lại cho UBND xã sẽ gửi lại đến người dân. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ kịp thời đến bà con nhân dân đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình và động viên người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để cùng với chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.
 

Nguồn tin: Trần Ngọc Thu Hà - Ban Dân Tộc

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay938
  • Tháng hiện tại19,441
  • Tổng lượt truy cập427,629
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 244 | lượt tải:76

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 418 | lượt tải:129

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 756 | lượt tải:122

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 682 | lượt tải:134

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 402 | lượt tải:304
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây