Bình Phước: Vận động hơn 150 tỷ ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ An sinh Xã hội.

Thứ năm - 20/02/2020 19:57 110 0
Sáng 11-11, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, tại hội trường Tỉnh. Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trăm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cùng với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.
/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trần Tuệ Hiền và Đ/c UV.BTV Trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang tặng hoa và nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực vào Quỹ an sinh xã hội của
/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trần Tuệ Hiền và Đ/c UV.BTV Trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang tặng hoa và nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực vào Quỹ an sinh xã hội của
Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” là dịp để đánh giá hiệu quả hoạt động của Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trong thời gian qua, qua đó thông báo đến các nhà tài trợ, mạnh thường quân về công tác quản lý, sử dụng nguồn quỹ hỗ trợ. Đồng thời, kịp thời khen thưởng và tri ân các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và chính sách an sinh xã hội của tỉnh giai đoạn 2016-2019.  Qua đó, tổ chức phát động, vận động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh nhằm thực hiện tốt chính sách giảm nghèo bền vững và chính sách an sinh xã hội của tỉnh trong thời gian tới.
Phát biểu tại lễ phát động, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kêu gọi các cấp, ngành, đồng bào, chiến sĩ trong tỉnh; các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hãy đồng hành với tỉnh trong chương trình giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Với các hộ nghèo, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, mỗi gia đình, bằng nỗ lực của bản thân và sự quan tâm của cộng đồng vươn lên thoát nghèo bền vững. Các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN, các đoàn thể có những giải pháp cụ thể, căn cơ, thiết thực hơn trong công tác giảm nghèo; đẩy mạnh các hoạt động trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” nhằm giúp người nghèo vươn lên, hòa nhập với sự phát triển của xã hội.
Tại lễ phát động, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã đăng ký ủng hộ 150 tỷ 396 triệu đồng. Trong đó, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh 102 tỷ 81 triệu đồng, còn lại cho các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ khác. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa và khánh tri ân 29 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh giai đoạn 2016-2019.

 

Nguồn tin: Minh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay415
  • Tháng hiện tại16,073
  • Tổng lượt truy cập272,892
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 94 | lượt tải:40

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 229 | lượt tải:96

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 621 | lượt tải:87

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 556 | lượt tải:91

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 269 | lượt tải:202
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây