Hội Cựu chiến binh huyện Phú Riềng tổ chức thăm, tặng quà gia đình CCB tham gia kháng chiến và chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ năm - 06/05/2021 20:50 228 0
Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2021). Vừa qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Riềng đã đến thăm, tặng quà các gia đình CCB trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Đồng chí Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội CCB huyện tặng quà cho các gia đình CCB
Đồng chí Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội CCB huyện tặng quà cho các gia đình CCB
Tại nơi Đoàn đến thăm, lãnh đạo Hội CCB huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí CCB đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống quý báo bộ đội cụ Hồ. Luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 13 phần quà của Hội CCB tỉnh (mỗi phần 500 ngàn đồng) và 13 phần quà của Huyện hội (mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng) cho các đồng chí CCB trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp hội CCB; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, có nhiều đóng góp hơn nữa trong phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,143
  • Tháng hiện tại57,192
  • Tổng lượt truy cập1,089,717
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây