Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thứ năm - 29/04/2021 00:11 325 0
Sáng nay 29-4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021).
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, sở, ngành dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, sở, ngành dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Trong bối cảnh thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, các đại biểu tham dự đều đeo khẩu trang.
30
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, sở, ngành thắp hương
tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta dài ngày, phức tạp và ác liệt trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc. Đỉnh cao của cuộc kháng chiến là cuộc tổng tiến công làm nên đại thắng mùa Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử dân tộc, đưa đất nước ta bước vào kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc.

Với dân tộc Việt Nam nói chung, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước nói riêng, luôn nhận thức sâu sắc và ghi nhớ để có được thành quả như ngày hôm nay, đã có biết bao anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

 
31
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thắp nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh hứa sẽ quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước để xây dựng Bình Phước ngày càng phát triển bền vững về mọi mặt.
 
***
 
Cùng ngày, nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021), các địa phương trong tỉnh cũng tổ chức lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan, công sở theo Thông báo số 200/TB-UBND, ngày 20-4-2021 của UBND tỉnh.

Nguồn tin: báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay3,397
  • Tháng hiện tại79,621
  • Tổng lượt truy cập1,381,684
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây