Lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Ngô Thị Bắc

Chủ nhật - 06/06/2021 09:31 264 0
Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Phú Riềng ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác, chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tháng nhân đạo năm 2021. Sáng ngày 06/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với UBND xã Phú Riềng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Ngô Thị Bắc, thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng. Tham dự buổi lễ có ông Mai Xuân Thành- Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; ông Lê Văn Hưng- Chủ tịch UBND xã Phú Riềng, cùng lãnh đạo các đoàn thể xã và Ban thôn.
Hình ảnh tại Lễ khởi công
Hình ảnh tại Lễ khởi công
Căn nhà được xây dựng với số tiền dự kiến 80 triệu đồng với diện tích 50 mét vuông, trong đó Bà Nguyễn Thị Tuyết và các mạnh thường quân hỗ trợ 40 triệu đồng; Ban thôn hỗ trợ 10 triệu đồng; gia đình và anh em đóng góp 30 triệu đồng. Bà Ngô Thị Bắc sinh năm 1984, gia đình bà thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở, gia đình có 03 người con.

Bà Ngô Thị Bắc chia sẻ "ước mơ của bà được ở trong ngôi nhà kiên cố, có chỗ tránh mưa, tránh nắng bấy lâu nay sắp được thành hiện thực, bà cảm ơn các cơ quan, đơn vị và bà Nguyễn Thị Tuyết, các mạnh thường quân đã hỗ trợ bà xây dựng căn nhà này, bà hứa sẽ cố gắn vươn lên trong cuộc sống".

Tại Lễ khởi công, bà Nguyễn Thị Tuyết và đại diện Ban thôn đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho bà Ngô Thị Bắc.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây