Hơn 16 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Phú Riềng năm 2021

Thứ ba - 08/06/2021 22:40 253 0
UBND huyện Phú Riềng vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Phú Riềng năm 2021.
Hình ảnh tại xã Phú Riềng
Hình ảnh tại xã Phú Riềng
Đến nay, xã Phú Riềng có 08/14 tiêu chí đã đạt chuẩn, còn 06 tiêu chí chưa đạt chuẩn gồm: giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, thu nhập, hộ nghèo và giáo dục đào tạo. Các tiêu chí đã đạt nhưng cần phải tiếp tục đầu tư để đảm bảo giữ vững, nâng chất kết quả thực hiện. Với tổng vốn dự kiến để xây dựng nông thôn mới nâng cao là 16,15 tỷ  đồng, trong đó ngân sách nhà nước là 14,79 tỷ đồng, nhân dân đóng góp hơn 1,36 tỷ đồng.

Việc xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Phú Riềng năm 2021 đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn. Góp phần giữ vững, duy trì và nâng cao các tiêu chí mà xã Phú Riềng đã đạt được trong thời gian qua, đảm bảo tính bền vững, thúc đẩy phong trào phát triển ở trình độ, chất lượng cao hơn; đời sống của người dân cũng được nâng cao, bình quân thu nhập tăng lên, xã Phú Riềng ngày một phát triển.
 

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây