Hội LHPN phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa

Thứ tư - 09/06/2021 10:33 295 0
Nhằm tuyên truyền người dân, cán bộ hội viên phụ nữ phòng chống các loại dịch bệnh trong mùa mưa, đặc biệt là dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Ngày (7/6) Hội LHPN phường Hưng Chiến vừa tổ chức đến tận nhà dân, các khu dân cư trên địa bàn phường để tuyên truyền vận động người dân ăn ở hợp sinh, cách phòng chống các loại dịch bệnh trong mùa mưa.
Cán bộ Hội LHPN phường Hưng Chiến tuyên truyền tại các hộ gia đình
Cán bộ Hội LHPN phường Hưng Chiến tuyên truyền tại các hộ gia đình
Dịp này, Đoàn đã đến từng nhà của các trường hợp đang cách ly y tế tại nhà tuân thủ các quy định về phòng chống dịch covid – 19; tuyên truyền, vận động thanh niên nói không với ma túy, không thử dù chỉ một lần; tuyên truyền kỹ năng phòng tránh xâm hại cho nữ vị thành niên; các biện pháp phòng tránh thai, các bệnh lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn. Bên cạnh đó, đội tuyên truyền của Hội LHPN phường cũng tuyên truyền, vận động người dân cách phòng, chống dịch sốt xuất huyết vào mùa mưa; cách hạn chế, diệt lăng quăng/bọ gậy, thường xuyên lâu chùi, vệ sinh các dụng cụ chứa nước, đậy nắp, úp các dụng cụ đựng nước không cần thiết để phòng chống dịch sốt xuất huyết…

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và các dịch bệnh thường gặp trong mùa mưa. Từ đó, đảm bảo sức khỏe cho bản than, gia đình và xã hội; hạn chế các bệnh truyền nhiễm lây lan.

Nguồn tin: Văn Tâm (Bình Long):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay6,029
  • Tháng hiện tại94,226
  • Tổng lượt truy cập1,272,215
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây