Lãnh đạo Thị xã Bình Long thăm tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid- 19

Thứ tư - 09/06/2021 10:43 199 0
Chiều nay (7/6), Đoàn lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Bình Long, cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thị xã, các nhà hảo tâm đã đến thăm tặng quà 4 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và khu cách ly tập trung của tỉnh thuộc địa bàn huyện Hớn Quản và Chơn Thành.
Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long thăm hỏi tình hình sức khỏe của lực lượng làm việc tại chốt Minh Long - Chơn Thành
Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long thăm hỏi tình hình sức khỏe của lực lượng làm việc tại chốt Minh Long - Chơn Thành
Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của lực lượng làm việc tại chốt; đồng thời chúc các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, lực lượng cán bộ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại các chốt thật nhiều sức khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long đánh giá cao những nỗ lực của từng cán bộ, chiến sĩ, cán bộ nhân viên y tế tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trong suốt thời gian vừa qua đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dich, bệnh Covid-19.
image002 8
Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long thăm hỏi tình hình sức khỏe
của lực lượng làm việctại chốt Minh Tâm -Hớn Quản

Dịp này, đoàn lãnh đạo thị xã cũng trao tặng mỗi chốt một phần quà 5 triệu đồng tiền mặt để động viên cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt. Hội LHPN và Hội chữ Thập đỏ thị xã tặng mỗi đơn vị 1 triệu đồng.
Dịp này, doanh nghiệp tư nhân Thanh Thúy, doanh nghiệp tư nhân Bé Lan, Cửa hàng xe máy Lý Anh, cửa hàng xe đạp Mỹ Tân, gia đình Chị Ngọc, gia đình chị Hoa thị xã Bình Long đã trao tặng các nhu yếu phẩm cho các chốt trị giá khoảng 45 triệu đồng.
Chiều tối cùng ngày, đoàn lãnh đạo thị xã Bình Long cũng đến thăm tặng, quà lực lượng tham gia đội phản ứng nhanh của Trung tâm Y tế thị xã, Đội phòng chống dịch bệnh Covid 19 của 6 xã phường, mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Hội LHPN và hội CTĐ thị xã cũng trao tặng mỗi đơn vị 1 triệu đồng. Tổng kinh phí tiền và quà được trao trong đợt này trị giá là 152 triệu đồng.

 

Nguồn tin: Văn Tâm (Bình Long)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây