Phú Riềng: 116 tân binh lên đường nhập ngũ

Thứ bảy - 06/03/2021 20:53 330 0
Do ảnh hưởng của dịch Covid -19, nên hoạt giao nhận quân năm 2021 diễn ra không được sôi nổi như mọi năm. Nhưng để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của các cấp, các ngành, trong việc vận động thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ cao đẹp của mỗi thanh niên Việt Nam.
Đ/c Lê Anh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  tặng sổ tiết kiệm cho các tân binh
Đ/c Lê Anh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng sổ tiết kiệm cho các tân binh
Những ngày qua, trên địa bàn huyện Phú Riềng sôi nổi các hoạt động thăm hỏi, tổ chức trao tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Cụ thể đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên các thanh niên, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ góp phần giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí trao tặng 4 sổ tiết kiệm trị giá 8.000.000 đồng; tặng 9 suất quà (1.000.000đ/suất) cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và lì xì mừng năm mới cho 116 thanh niên (200.000 đồng/bao lì xì) chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.Hội LHPN tổ chức trao tặng quà cho 150 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (cả chính thức và dự bị), mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Huyện đoàn Phú Riềng cũng có những phần quà tặng thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ...
image002 3
Tặng quà cho các tân binh xã Bù Nho chuẩn bị lên đường nhập ngũ
 
image003 1
Huyện đoàn Phú Riềng tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Thông qua hoạt động nhằm tạo sự thân mật, giao lưu, gặp gỡ động viên bằng tinh thần và vật chất, khích lệ các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ. Đóng góp công sức nhằm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp các tân binh trưởng thành hơn nữa về nhận thức và ý chí của bản thân trong môi trường rèn luyện của quân đội.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay5,746
  • Tháng hiện tại93,943
  • Tổng lượt truy cập1,271,932
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây