Phường Long Thủy - Thị xã Phước Long Trao 80 túi an sinh cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Thứ hai - 25/10/2021 22:46 255 0
Sáng ngày 22/10/2021 tại trụ sở UBND phường Long Thủy. Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN Phường Long Thủy - Thị xã Phước Long đã tổ chức trao 80 túi an sinh cho người dân trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Trong đó có 30 túi an sinh từ nguồn hàng hóa, nhu yếu phẩm do Ủy ban UBMTTQVN tỉnh Bình Phước hỗ trợ và nguồn vận động ủng hộ mua nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn thị xã. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo và các nhu yếu phẩm 1 thùng mì tôm, nước mắm, dầu ăn, nước tương, muối; Để giúp người dân giải quyết phần nào khó khăn, đảm bảo đời sống trong thời gian phòng, chống dịch bệnh, với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn thực phẩm thiết yếu vô cùng quan trọng đối với người dân trong lúc khó khăn
Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn thực phẩm thiết yếu vô cùng quan trọng đối với người dân trong lúc khó khăn
Cũng trong buổi sáng cùng ngày UBMTTQ cùng phối hợp với lãnh đạo UBND phường trao 50 phần quà từ nguồn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài phường,  mỗi phần quà gồm 5kg gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người  dân gặp khó khăn đột xuất do ảnh hưởng dịch bệnh Covid19.

Những suất quà không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần rất lớn  cho bà con ở thời điểm hiện tại để đảm bảo cuộc sống. Trong thời gian sắp tới, chính quyền đại phương cũng sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo cho người dân trên địa bàn.

Nguồn tin: ĐẶNG TUYẾT- BDV PHƯỚC LONG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây