Thanh niên Bình Long hỗ trợ nhu yếu phẩm nơi tuyến đầu chống dịch Covid – 19

Thứ ba - 15/06/2021 22:37 234 0
Nhằm chung tay, tiếp sức cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Ngày 13/6, Thị đoàn Bình Long tổ chức làm chà bông thịt heo và mắm ruốc xào thịt để trao tặng tiếp sức cho các lực lượng phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang và các chốt kiểm soát dịch bệnh trên các tuyến biến giới tỉnh Bình Phước.
Thanh niên Bình Long hỗ trợ nhu yếu phẩm nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19
Thanh niên Bình Long hỗ trợ nhu yếu phẩm nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19
Dịp này, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã Bình Long đã tự tay làm hơn 80 kg chà bông và hơn 70 kg mắm ruốc để trao tặng các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và lực lượng y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bổ sung thêm vào khẩu phần ăn hằng ngày. Để có được số chà bông và mắm ruốc, Thị đoàn Bình Long đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ thịt heo, nguyên liệu, với số tiền 45 triệu đồng.
 
9
Sản phẩm của Thanh niên Bình Long hỗ trợ nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19

Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” từ đầu năm đến nay tuổi trẻ thị xã Bình Long đã tổ chức đồng loạt ra quân được 07 đợt tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra; phát 5.200 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch; phát hơn 2000 khẩu trang miễn phí cho nhân dân và ĐVTN, học sinh; yêu cầu đoàn viên thanh niên không chia sẻ các thông tin không rõ nguồn gốc, gây hoang mang, dao động cho nhân dân.
 
11
Quá trình làm sản phẩm hỗ trợ nơi tuyến đầu chống dịch Covid – 19 của Thanh niên Bình Long

Ngoài ra, Thị đoàn cũng phối hợp trao tặng 332 phần quà cho người nghèo, lao động tự do mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã trị giá 99,6 triệu đồng; lắp đặt 05 bồn rửa tay tái chế tại các trường TH và các trường mầm non trên địa bàn với kinh phí 18.600.000 đồng.

Nguồn tin: Văn Tâm (Bình Long):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây