Nguyễn Thị Giang- Chi Hội trưởng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Chủ nhật - 21/06/2020 21:21 258 0
“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên” là động lực để ngày ngày luôn cố gắng của chị Nguyễn Thị Giang- Chi hội trưởng Chi hội 2, thuộc hội LHPN xã Long Bình.
Chị Nguyễn Thị Giang đang chăm sóc đàn heo của gia đình
Chị Nguyễn Thị Giang đang chăm sóc đàn heo của gia đình
Chị Nguyễn Thị Giang sinh năm 1975, luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp phát động và đã đạt được kết quả cao, tham gia sinh hoạt đầy đủ và đóng góp hội phí đúng quy định chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Không chỉ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc của thôn mà chị còn thể hiện vai trò Chi hội trưởng tiêu biểu, một hội viên tích cực và gương mẫu trong chi hội phụ nữ, chị luôn sát cánh cùng chị em để đưa phong trào phụ nữ ngày càng đi lên, tuyên truyền vận động chị em tích cực làm kinh tế gia đình, tuyên truyền vận động chị em chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước thực hiện tốt nhiệm vụ của hội đề ra.
Để giúp đỡ chị em phát triển kinh tế, bản thân chị hướng dẫn chị em cách chăn nuôi, chăm sóc vườn cho hiệu quả, năng suất cao. Khi các chị em không có  vốn làm ăn, chị tạo điều kiện cho các chị em mượn không tính lãi hàng năm với số tiền trên 20 triệu đồng.
Bên cạnh đó bản thân chị đã cùng Câu lạc bộ 5 không 3 sạch, thường xuyên thăm hỏi kịp thời, chị em ốm đau gặp hoạn nạn. Ngoài ra chị còn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, gương mẫu ủng hộ trẻ em tàn tật, động viên người già neo đơn, gần gũi và chia sẻ kịp thời những chị em có hoàn cảnh đặt biệt với số tiền hàng năm trên 10 triệu đồng. Đồng thời vận động chị em tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao vừa xây dựng chi hội ngày càng phát triển vừa luyện tập sức khỏe.
Không chỉ lo cho công tác hội mà chị còn là tấm gương cho nhiều người noi theo, học hỏi trong “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chị sắp xếp thời gian khoa học, có thời gian tham gia công tác hội, có thời gian chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Đến nay chị đã có 02 đứa con đều chăm ngoan, học giỏi và thành tài.
Bên cạnh đó chị còn tiêu biểu trong tham gia phát triển kinh tế gia đình, chị chăn nuôi heo, chăm sóc và thu hoạch 03 mẫu cao su. Hàng năm tổng thu nhập gia đình trên 250 triệu đồng.
Nhắc đến chị Giang, chị Nguyễn Thị Thi - Chủ tịch Hội LHPN xã Long Bình cho biết, chị Giang là người luôn vui vẻ hòa đồng, luôn có trách nhiệm trong công việc, đặc  biệt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Với tinh thần vui vẻ, cởi mở, thân thiệt và đặc biệt hay giúp đỡ người khác, nên Nguyễn Thị Giang luôn được mọi người thương yêu, quý mến, và là tấm gương để mọi người cố gắng học theo.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay609
  • Tháng hiện tại12,952
  • Tổng lượt truy cập338,403
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 141 | lượt tải:57

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 304 | lượt tải:115

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 679 | lượt tải:103

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 628 | lượt tải:115

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 338 | lượt tải:259
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây