BÙ ĐỐP: CÔNG AN HUYỆN TRIỂN KHAI ĐỢT CAO ĐIỂM TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO NHÂN DÂN

Thứ sáu - 22/01/2021 07:42 376 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tối ngày 15/01/2021, Phòng Cảnh sát hình sự cùng Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với Đồn Biên phòng Bù đốp tổ chức buổi tuyên truyền Pháp luật cho khoảng 200 người dân là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thôn Thiện Cư, xã Thiện Hưng.
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền pháp luật cho đồng bào DTTS thôn Thiện Cư
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền pháp luật cho đồng bào DTTS thôn Thiện Cư
Tại buổi tuyên truyền, người dân đã được báo cáo viên của các đơn vị tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về phòng chống tội phạm, trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng pháo nổ và các kiến thức về luật giao thông đường bộ. Buổi tuyên truyền đã nhận được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của người dân, nhất là phần tham gia giao lưu trả lời những câu hỏi kiến thức liên quan đến pháp luật về công tác phòng, chống tội phạm, luật giao thông đường bộ.
image002 4
Đông đảo nhân dân thôn Thiện Cư tham gia buổi tuyên truyền pháp luật

Qua buổi tuyên truyền đã thông tin, cảnh báo và nâng cao tinh thần cảnh giác cho người dân, từ đó tích cực tham gia đấu tranh, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.
image003 3
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật
cho các em học sinh Trường THCS Thanh Bình

Tiếp đó, ngày 18/01/2021, Đoàn cơ sở Công an huyện Bù Đốp tiếp tục phối hợp với Trường THCS Thanh Bình tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT và Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo nổ cho hơn 960 học sinh, giáo viên trong trường. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã tặng 10 chiếc mũ bảo hiểm, phát gần 1000 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống tội phạmpháo nổ cho các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh và thầy cô giáo hiểu và chấp hành tốt hơn các quy định của pháp luật về pháo nổ và TTATGT.

Nguồn tin: Mai Trịnh - BDV huyện ủy Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,057
  • Tháng hiện tại9,223
  • Tổng lượt truy cập1,107,357
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây