HƯNG PHƯỚC THĂM CÁC CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI ĐƯỜNG LIÊN XÃ, LIÊN KHU DÂN CƯ

Thứ sáu - 23/07/2021 09:31 253 0
Nhằm động viên tinh thần và nắm bắt tình hình của các lực lượng đang trực chốt chặn trên các tuyến đường, khu vực giao nhau giữa các Khu dân cư, các lực lượng phòng chống Covid19 trên địa bàn xã.
Đ/c Hồ Tấn Đắc- BT Đảng ủy- CT UBND xã lưu ý một số nội dung tại chốt trực
Đ/c Hồ Tấn Đắc- BT Đảng ủy- CT UBND xã lưu ý một số nội dung tại chốt trực
Sáng ngày 21/7/2021 Đảng uỷ -HĐND -UBND - UBMTTQVN xã  Hưng Phước do ông Hồ Tấn Đắc- HUV- Bí thư- CT UBND xã đã đến thăm, tặng 14 quà  cho 6 tổ Covid-19 cộng đồng, trạm y tế và 08 chốt trực, kiểm soát giao thông, động viên tinh thần sẵn sàng trực, bảo vệ an ninh trật tự, kiểm soát, quản lý đi lại của người dân trên địa bàn xã, cũng như giao thông giữa các tuyến đường liên xã, liên ấp, xử phạt các trường hợp ra đường không thực hiện đúng thông điệp 5K, các biện pháp phòng chống dịch và ra đường với lý do không chính đáng.
38
Đ/c Hồ Tấn Đắc- BT Đảng ủy- CT UBND xã tặng quà và động viên tổ Covid cộng đồng

Hiện nay tình hình dịch bệnh đã xảy ra trên địa bàn huyện. Nhân dân phải chấp hành nghiêm CT 16 của Chính phủ. Tại các điểm trực, Đoàn đã trao đổi và nắm bắt tình hình, nhắc nhở bố trí thời gian luân chuyển ca trực đảm bảo sức khỏe của các lực lượng tham gia phòng chống Covid19 để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: TOÀN LANH- HƯNG PHƯỚC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây