Bù Đốp khai trương 9 gian hàng bình ổn giá

Thứ ba - 27/07/2021 05:05 149 0
Ngày 24/7/2021, Khối Mặt trận - đoàn thể huyện Bù Đốp đã phối hợp với các địa phương và hộ tiểu thương trên địa bàn huyện đồng loạt khai trương 9 gian hàng bình ổn giá phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân, nhất là về lương thực, thực phẩm thiết yếu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Gian hàng bình ổn giá tại xã Tân Tiến
Gian hàng bình ổn giá tại xã Tân Tiến
Thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên địa bàn huyện Bù Đốp còn 01 Trung tâm thương mại, 03 chợ, 03 bách hóa xanh hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm những mặt hàng thiết yếu cho nhân dân, các chợ tạm không đủ điều kiện phòng, chống dịch tạm ngừng hoạt động. Do đó, để đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời các mặt hành thiết yếu cho nhân dân, nhất là lương thực, thực phẩm với giá cả hợp lý, MTTQ, các đoàn thể huyện Bù Đốp đã phối hợp với các xã, thịt trấn triển khai các gian hàng bình ổn giá nhằm tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm đồng thời hỗ trợ nhân dân, nhất là những hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận miễn phí hoặc mua các sản phẩm rau, củ, quả có chất lượng với giá bình ổn trong thời gian địa phương đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ngay trong ngày đầu triển khai thực hiện, đã có 9 gian hàng bình ổn giá được thành lập tại các xã Hưng Phước, Phước Thiện, Thiện Hưng và Tân Tiến, bước đầu phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của nhân dân với giá cả hợp lý.
 
46
Gian hàng bình ổn giá tại xã Thiện Hưng

Tại điểm bán hàng bình ổn khu vực chợ xã Tân Tiến và Thiện Hưng, trong ngày đầu mở bán, gian hàng đã sẵn sàng cung ứng trên 1 tấn rau củ quả các loại. Đa số nông sản này do các hộ dân trong vùng trồng được. Ngoài ra, các gian hàng còn bày bán thêm một số loại rau củ, quả Đà Lạt với giá bình ổn để phục vụ nhu cầu của người dân.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, các gian hàng đều bố trí lực lượng nhắc nhở, khuyến cáo người dân giữ khoảng cách khi mua sắm, tránh tình trạng tập trung đông người. Nhiều tổ chức, cá nhân đồng tình, ủng hộ hoạt động bán hàng bình ổn đã đóng góp thêm để đảm bảo nguồn cung thường xuyên cho gian hàng và với giá bán rẻ nhất cho người mua.

Dự kiến, các gian hàng bình ổn giá hoạt động từ 6 giờ sáng đến 10 giờ hàng ngày, từ nay đến hết thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn tin: Trịnh Mai. Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay581
  • Tháng hiện tại4,310
  • Tổng lượt truy cập433,354
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 257 | lượt tải:77

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 429 | lượt tải:129

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 760 | lượt tải:123

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 692 | lượt tải:134

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 409 | lượt tải:306
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây