Lãnh đạo thị xã Bình Long kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn phường Hưng Chiến

Chủ nhật - 01/08/2021 22:14 147 0
Chiều 30/7, đoàn lãnh đạo thị xã Bình Long do Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã Hoàng Thị Hồng Vân làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các tổ kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn phường Hưng Chiến.
Đoàn đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các tổ kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn phường Hưng Chiến.
Đoàn đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các tổ kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn phường Hưng Chiến.
Phường Hưng Chiến có địa bàn giáp ranh với xã Minh Tâm, xã Minh Đức huyện Hớn Quản, hiện phường đã thành lập 05 tổ kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện vào địa bàn.
Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Thị Hồng Vân hỏi thăm tình hình hoạt động của các tổ kiểm soát, số lượng người và phương tiện qua chốt hàng ngày. Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã cũng đánh giá cao công tác kiểm soát của các tổ trong thời gian qua; trong thời gian tới lãnh đạo thị xã yêu cầu lực lượng tại các chốt cần tăng cường, kiểm soát chặt chẽ người ngoài thị xã vào địa phương; kiên quyết không cho các trường hợp không có lý do chính đáng vào địa phương để hạn chế nguồn lây nhiễm. Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã, đề nghị lãnh đạo phường Hưng Chiến cần phân bổ lực lượng, công an, quân sự, y tế đầy đủ hợp lý tại các tổ kiểm soát, để việc thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao.

Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao tặng mỗi tổ phần quà 3 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, các mạnh thường quân cũng trao tặng tiền mặt và quà tạo điều kiện để tổ an tâm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh.

Chiều cùng ngày, đoàn đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Tổ quản lý điểm buôn bán, cung ứng hàng hóa thiết yếu của thị xã, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh cho tiểu thương và người dân đến mua hàng hóa. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã mong muốn Tổ quản lý tiếp tục điều hành tốt việc mua bán hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng cho Tổ một phần quà 5 triệu đồng để khích lệ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại tổ.

Nguồn tin: Văn Tâm (Bình Long)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay938
  • Tháng hiện tại19,426
  • Tổng lượt truy cập427,614
HCM
Biển đảo VN
Văn bản mới

TL 01/2021

TÀI LIỆU HOI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

lượt xem: 244 | lượt tải:76

Công văn số 82-CV/BDVTU

Công văn cung cấp số điện thoại sử dụng Zalo ngành dân vận

lượt xem: 418 | lượt tải:129

TM

TM hội nghị tổng kết BCĐ CT TG tỉnh

lượt xem: 756 | lượt tải:122

Công văn 112-CV/TU

V/v tô chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiem ky dai doi XII cua Đảng

lượt xem: 682 | lượt tải:134

00-TM

thư mời họp xét thi đua cuối năm 2020

lượt xem: 402 | lượt tải:304
Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây