TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

Chủ nhật - 01/08/2021 22:25 314 0
Trước những tác động của dịch Covid-19, Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngày 30/7/2021 UBND xã Thanh Phú phối hợp Nhóm Thiện nguyện Hoàng Giang thị xã Bình Long tổ chức thăm hỏi, trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Phú. Với mong muốn chia sẽ yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt đại dịch Covid-19”. trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ gồm: 200.000đ tiền mặt, 10kg gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, và các nhu yếu phẩm khác.
Chủ tịch Hội LHPN xã Thanh Phú trao quà  hộ gia đình có cảnh khó khăn
Chủ tịch Hội LHPN xã Thanh Phú trao quà hộ gia đình có cảnh khó khăn
Các phần qùa đã được UB.MTTQVN xã, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Đoàn Thanh Niên, Hội Nông Dân xã cùng với các thành viên trong nhóm trao từng đến tận tay các hộ gia đình.

Thay mặt cho tất cả  hộ gia đình xin chân thành rất cảm ơn của các anh chị, em trong nhòm thiện nguyện đã sẽ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khó khăn trong thời điểm này, đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng địa phương chống dịch bệnh COVID-19.

 

Nguồn tin: Phương Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây