10/10 trạm y tế xã trên địa bàn huyện Phú Riềng được thăm hỏi, tặng quà động viên

Thứ năm - 05/08/2021 05:11 347 0
Trong ngày 2 và 3/8/2021, các đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Hồng Công- UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã đến thăm hỏi, động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại các Trạm y tế trên địa bàn huyện.
Thăm, tặng quà tại Trạm y tế xã Long Hà
Thăm, tặng quà tại Trạm y tế xã Long Hà
Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà các đồng chí Trưởng đoàn đã ghi nhận những kết quả mà ngành y tế huyện đã và đang triển khai thực hiện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Động viên các Y Bác sĩ, nhân viên Y tế đang ngày đêm vất vả, thầm lặng cống hiến, hy sinh những quyền lợi cá nhân tập  trung cho công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời mong muốn, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, Trạm y tế cần tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân. Phát huy tốt trong công tác phòng, chống dịch tại khu cách ly; phối hợp với UBND các xã tăng cường rà soát, truy vết các trường liên quan đến dịch bệnh; quản lý tốt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú. Qua đó, tặng quà động viên tinh thần cho các y bác sĩ, nhân viên y tế tại các trạm y tế, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Những món quà tuy nhỏ những thể hiện sự quan tâm và tấm lòng tri ân của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, cũng như người dân đối với các y bác sĩ, nhân viên Y tế trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây