XÃ HƯNG PHƯỚC: Thăm và Chúc mừng Lễ Giáng Sinh năm 2020

Thứ năm - 17/12/2020 03:57 346 0
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2020, ngày 15-12, Xã Hưng Phước đã tổ chức 2 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng và tặng quà 12 điểm nhóm trên địa bàn xã, gồm: 01 cộng đồng giáo dân, 11 nhóm tin lành.
Đ/c Phạm Thị Toàn Lanh- CT UBMTTQVN xã tặng quà điểm nhóm Điểu Bao
Đ/c Phạm Thị Toàn Lanh- CT UBMTTQVN xã tặng quà điểm nhóm Điểu Bao
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã hỏi thăm sức khỏe và tình hình sản xuất, kinh doanh của các chức sắc và giáo dân; đồng thời, chúc các chức sắc, tín đồ, tín hữu và giáo dân đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo xã cũng bày tỏ mong muốn đồng bào theo đạo Công Giáo, tin lành luôn đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hương ước Khu dân cư góp phần chung tay xây dựng xã Hưng Phước về đích Nông thôn mới trong năm 2021 sắp tới.

Nhân dịp này, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN  xã Hưng Phước đã trao tặng mỗi điểm nhóm một phần quà trị giá 500 nghìn đồng;
Thay mặt tín đồ, tín hữu tại các điểm nhóm, các trưởng nhóm đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương trong dịp này và khẳng định bà con sẽ luôn sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết, gắn bó cùng phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo xây dựng  xã Hưng Phước giàu mạnh.

Nguồn tin: TOÀN LANH- HƯNG PHƯỚC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây