CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NỮ BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO

Thứ hai - 07/03/2022 04:33 487 0
Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), sáng ngày 07/03/2022, Ban chấp hành Công đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nữ công chức, người lao động tại cơ quan. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban - Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.
BCH Công đoàn Ban Dân vận chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC nữ cơ quan nhân dịp 8/3
BCH Công đoàn Ban Dân vận chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC nữ cơ quan nhân dịp 8/3
Chủ tịch Công đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà 8/3 cho CBCC nữ cơ quan
Tiếp đó, đồng chí Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, người lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức cơ quan trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng: “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.
Cũng nhân dịp này, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, toàn thể chị em trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài nền nã, duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Lãnh đạo Ban và Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã gửi tặng đến các chị em những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 
Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể chị em của Ban Dân vận Tỉnh ủy cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan về những đóng góp của chị em trong năm vừa qua và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của cơ quan, Công đoàn luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Để đáp lại sự quan tâm đó của Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, các chị em xin hứa sẽ cố gắng quyết tâm đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban và Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ cơ quan./.
CBCC nữ Ban Dân vận Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm cùng Tỉnh đoàn Bình Phước nhân dịp 8/3


Nguồn tin: Anh Đào - BDVTU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay587
  • Tháng hiện tại47,462
  • Tổng lượt truy cập1,451,685
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây