Hội viên phụ nữ huyện Phú Riềng tích cực tham gia tập luyện nhảy dân vũ

Thứ ba - 10/05/2022 09:26 445 0
Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống hội, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn huyện nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên phụ nữ giúp chị em lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe qua đó thu hút đông đảo hội viên, chị em phụ nữ tham gia.
Chị em hội viên Hội LHPN xã Phú Riềng, Phú Trung tích cực tập luyện nhảy dân vũ
Chị em hội viên Hội LHPN xã Phú Riềng, Phú Trung tích cực tập luyện nhảy dân vũ
Hội LHPN huyện Phú Riềng lựa chọn 02 đội thi của xã Phú Trung, Phú Riềng tham gia cấp tỉnh; Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, những ngày này chị em hội viên phụ nữ đã tập trung lại để tập các bài nhảy dân vũ và quay các video clip để tham gia dự thi. Mỗi đơn vị tham gia ghi hình tối đa 02 tiết mục, 01 tiết mục dân vũ thể thao mẫu do TW Hội LHPN Việt Nam cung cấp và 01 tiết mục tự chọn với thời gian không quá 09 phút. Các tiết mục dân vũ thể thao được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước, bản sắc văn hóa dân tộc, truyền thống gia đình, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam… Những video clip dự thi của các đơn vị sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Hội LHPN tỉnh Bình Phước để khán giả bình chọn. Sau đó Hội LHPN tỉnh sẽ chọn ra những bài thi xuất sắc để trao giải, đồng thời chọn bài thi xuất sắc nhất để tham dự hội thi cấp Trung ương…
Ban ngày các cô, các chị em bận công tác, lao động, buổi tối lại cùng nhau tập trung tại nhà văn hóa thôn tập các bài nhảy vừa để chuẩn bị cho các phần thi quay video vừa giúp các chị em tiếp thêm năng lượng sau một ngày làm việc mỏi mệt.
Hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến" nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Thông qua các hoạt động thể thao đã góp phần tích cực trong việc tập hợp thu hút hội viên đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua “ Phụ nữ vun đắp giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam”, phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Đồng thời qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên mạng xã hội.

Nguồn tin: Vương Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,744
  • Tháng hiện tại96,475
  • Tổng lượt truy cập1,398,538
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây