Hớn Quản: Tăng cường công tác hướng về cơ sở, tham dự sinh hoạt cùng Tổ dân vận, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội

Thứ ba - 03/05/2022 00:26 334 0
Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/HU ngày 18/4/2022 của Huyện ủy Hớn Quản về việc tăng cường công tác hướng về cơ sở, tham dự sinh hoạt cùng Tổ Dân vận, MTTQ, các đoàn thể ấp, khu phố giai đoạn 2022 – 2025. Theo đó, trong năm 2022, các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn được phân công, lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện cùng với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn sẽ có 62 buổi sinh hoạt cùng với Tổ Dân vận, MTTQ, các đoàn thể ấp, khu phố.
Lãnh đạo huyện, xã tham dự sinh hoạt cùng Tổ Dân vận, MTTQ và  các đoàn thể chính trị - xã hội tại ấp 9, xã Tân Hiệp
Lãnh đạo huyện, xã tham dự sinh hoạt cùng Tổ Dân vận, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tại ấp 9, xã Tân Hiệp

Lãnh đạo huyện, xã trực tiếp xuống thăm mô hình kinh tế
“Tổ chăn nuôi gà thả vườn” và “Tổ hợp tác chăn nuôi bò” tại xã Tân Hiệp
Thông qua việc đi cơ sở, cùng dự sinh hoạt với Tổ Dân vận, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội ấp, khu phố giúp cho các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên; những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở để kịp thời cùng địa phương đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả tốt hơn trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển kinh tế, an sinh xã hội... Trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay của các mô hình “Dân vận khéo” hoạt động hiệu quả ở địa phương, từ đó nhân rộng ra toàn huyện.

Nguồn tin: Ngọc Anh - BDVHU Hớn Quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,744
  • Tháng hiện tại96,395
  • Tổng lượt truy cập1,398,458
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây