BÙ ĐỐP TỔ CHỨC HỌP MẶT GIÀ LÀNG, NGƯỜI CÓ UY TÍN, CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC CÁC TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ năm - 19/01/2023 10:04 307 0
Sáng ngày 13-1-2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp tổ chức họp mặt các già làng, người có uy tín, chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh dự và chủ trì buổi họp mặt.
Toàn cảnh buổi họp mặt
Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bù Đốp đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, tình hình công tác dân tộc, công tác tôn giáo trên địa bàn huyện năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện - Cao Thị Hồng Mận huyện khẳng định và ghi nhận, trong năm 2022, các vị già làng, trưởng thôn, người có uy tín, các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo đã phối hợp tốt với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trên các mặt hoạt động. Từ đó, góp phần duy trì, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận, đồng hành, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển của các cấp ủy, chính quyền địa phương. 

Dịp này, các già làng, người có uy tín, chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và báo cáo những cách làm hay, mô hình mới đem lại hiệu quả thiết thực cần nhân rộng... Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp, các ngành của huyện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào các dân tộc thiểu số và đồng bào tôn giáo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện chủ trì buổi họp mặt
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Thị Hoài Thanh thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của các vị già làng, người có uy tín, chức sắc, chức việc các tôn giáo trong năm qua. Đồng thời khẳng định và tin tưởng các chức sắc tôn giáo, già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện tiếp tục đoàn kết, phối hợp cùng các cấp chính quyền, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - chính trị xã hội, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Lãnh đạo huyện tặng quà các già làng, người có uy tín, chức sắc, chức việc các tôn giáo
Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã trao tặng 100 phần quà tết cho các già làng, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Mai Trịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay819
  • Tháng hiện tại47,694
  • Tổng lượt truy cập1,451,917
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây