HUYỆN LỘC NINH: RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “TỔ TUẦN TRA AN NINH ẤP” TẠI ẤP THẠNH ĐÔNG, XÃ LỘC TẤN

Thứ sáu - 17/03/2023 23:22 913 0
Chiều ngày 17/3, Công an huyện Lộc Ninh phối hợp với UBND xã Lộc Tấn tổ chức Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Tổ tuần tra an ninh ấp" tại ấp Thạnh Đông, xã Lộc Tấn. Dự lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Anh - HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm - HUV, Phó Trưởng Công an huyện; các đội nghiệp vụ Công an huyện Lộc Ninh; đại diện Đồn biên phòng Lộc Tấn; Nông trường 2 công ty Cao su Lộc Ninh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Lộc Tấn, Công an xã Lộc Tấn cùng các đồng chí trong Chi bộ, Ban điều hành ấp Thạnh Đông.
HUYỆN LỘC NINH: RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “TỔ TUẦN TRA AN NINH ẤP” TẠI ẤP THẠNH ĐÔNG, XÃ LỘC TẤN
Theo kế hoạch và quy chế ban hành ​khi đi vào hoạt động, mô hình sẽ tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân ở khu dân cư, đồng thời cũng là cầu nối giữa xã với Công an huyện và các cơ quan chức năng ở địa phương trong công tác tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác của người dân đối với các âm mưu và hoạt động gây mất an ninh trật tự của các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, phối hơp đảm bảo an ninh biên giới.

Tại buổi ra mắt Công an huyện đã tặng tổ 10 gậy tầm vông, 4 đèn pin và 10 phần quà tặng cho hộ khó khăn. Việc ra mắt và đưa vào hoạt động mô hình dân vận khéo “Tổ tuần tra an ninh ấp” tại xã Lộc Tấn cũng sẽ phát huy tích cực vai trò của người chiến sĩ Công an Nhân dân trong công tác Dân vận, tạo nên thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Hoàng Ngọc Anh – Ban DVHU Lộc Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,744
  • Tháng hiện tại96,358
  • Tổng lượt truy cập1,398,421
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây