TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG LAO ĐỘNG SẢN XUẤT

Thứ hai - 14/06/2021 21:42 473 0
Được Tỉnh ủy tuyên dương và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào tháng 5-2021, giai đoạn 2016-2021, đồng chí Nguyễn Thị Toan - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Bu Sung Vina, Khu Công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, đảng viên chi bộ Công đoàn các Khu Công nghiệp trực thuộc Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh đã phát huy tốt vai trò vai trò, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, được công nhân quý mến và Ban Giám đốc Công ty tin tưởng.
Đồng chí Nguyễn Thị Toan trong giờ làm việc
Đồng chí Nguyễn Thị Toan trong giờ làm việc
Là Chủ tịch công đoàn, đồng chí đã tích cực tuyên truyền đoàn viên công đoàn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, nội quy, quy chế của Ban chấp hành Công đoàn và Công ty đề ra. Quan tâm, đề xuất sáng kiến hiệu quả được doanh nghiệp áp dụng trong sản xuất, đã góp phần tạo ra nhiều mô hình, phương pháp làm mới hiệu quả trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Với tinh thần trách nhiệm trong công việc, đồng chí cùng với Tổ trưởng Công ty đã nghiên cứu, tìm hiểu và pha chế ra loại hóa chất tên là Black Nickel Free A xi mạ tại Việt Nam với giá thành chỉ có 56.000/ lít (trước đây phải nhập khẩu từ Hàn Quốc hóa chất Black Nickel Free A giá 252.000/1 lít) ). Hiện nay khi sử dụng hóa chất này Công ty đã tiết kiệm được 1 tỷ đồng/năm so với giá thành nhập khẩu, đồng thời tiết kiệm được thời gian giao và nhận hàng trước điều kiện khó khăn do tác động phức tạp của đại dịch Covid-19. Với sáng kiến trên, Tổng Giám đốc Công ty đã thưởng nóng cho Nhóm đề xuất sáng kiến 3.000.000 đồng/người, đồng thời toàn thể nhân viên được tăng 500.000 đồng vào lương (thực hiện từ tháng 04/2021), từ đó góp phần cải thiện đời sống của công nhân.

Là đảng viên làm việc tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, để vừa đảm bảo tham gia sinh hoạt đảng đầy đủ vừa không ảnh hưởng tới công việc tại công ty, đồng chí đề xuất với chi bộ tạo điều kiện và sắp xếp lịch sinh hoạt đảng định kỳ sau giờ làm việc. Trong sinh hoạt đảng, đồng chí luôn tích cực đóng góp tham gia xây dựng nghị quyết chi bộ; ý thức và gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua việc xây dựng kế hoạch và thực hiện nghiệm túc việc nêu gương và tu dưỡng, rèn luyện hàng năm gắn với những việc làm cụ thể, sát với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Từ kết quả đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm 2011, 2012, 2015 và 2016  đồng chí được Liên đoàn Lao động tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen; đồng chí là một trong hai cá nhân của Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp được Tỉnh ủy tuyên dương, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Nguồn tin: Kim Ngọc – Đảng bộ Khối CQ & DN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay720
  • Tháng hiện tại47,595
  • Tổng lượt truy cập1,451,818
hcm bdv001 hcm bdv002
Liên kết


bien dao01bien dao02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây